Hoa Tươi Hà Tĩnh Hương Tiệp – Top 10 cửa hàng hoa đẹp nhất tại Hà Tĩnh

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi – bánh sinh nhật – cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Tĩnh, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Nhắc đến danh sách các shop hoa tươi tại Thành phố Hà Tĩnh, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Hoa tươi Hà Tĩnh Hương Tiệp. Shop nằm tại số 07 Phan Đình Phùng – con phố sầm uất của Thành phố Hà Tĩnh. Nếu có dịp đi ngang qua phố Phan Đình Phùng một lần, chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với Hoa tươi Hà Tĩnh Hương Tiệp nằm ngay đầu phố.

Shop lúc nào cũng đông khách, dù là ngày lễ hay ngày thường. Thậm chí vào các dịp Lễ đặc biệt, khách hàng phải đặt hoa trước tận mấy ngày. Dù có lượng khách đông nhưng không bao giờ Hoa tươi Hà Tĩnh Hương Tiệp thờ ơ với bất kỳ đơn hàng nào, dù chỉ là bó hoa nhỏ. Mỗi đơn đặt hàng, mỗi vị khách đều được shop để tâm, phục vụ tận tình, mang lại sự hài lòng cho cả những ai khó tính nhất.

hoa tươi hà tĩnh
hoa tươi hà tĩnh

Hoa tươi Hà Tĩnh Hương Tiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tuyển chọn được những bông hoa tươi thắm nhất, qua bàn tay khéo léo của những người cắm hoa, tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Với Hương Tiệp, hoa không chỉ đơn thuần là hoa mà mỗi sản phẩm làm ra đều mang nét nghệ thuật riêng, vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Nhờ vậy, Hoa tươi Hà Tĩnh Hương Tiệp không chỉ được khách hàng lẻ yêu thích mà còn được nhiều đơn vị, công ty lớn tin tưởng đặt hoa cho nhiều dịp quan trọng. Tham gia một buổi tiệc, hay ngắm nhìn đường phố vào các dịp Lễ, ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh hoa của Hoa tươi Hà Tĩnh Hương Tiệp, đẹp theo nét rất riêng, không lẫn vào đâu được. Với chất lượng tuyệt vời, dịch vụ chu đáo mà giá cả vẫn rất hợp lý, chắc chắn Hoa tươi Hà Tĩnh Hương Tiệp là một địa chỉ mua hoa đáng để trải nghiệm và tin tưởng.

hoa tươi hà tĩnh

Liên Hệ Đặt Hoa Tươi

Chẳng phải đợi lâu, bạn chỉ cần điện đặt hàng và hoa sẽ được giao tận nơi trong TP Hà Tĩnh trong chưa đầy 30p.